Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng và thi nâng bậc kỹ thuật cho công nhân của Công ty TNHH MTV Thủy lợi bắc sông mã

Thứ ba - 06/12/2022 23:13 877 0
Sáng ngày 05 tháng 12 năm 2022, tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa (Số 104 đường Bạch Đằng, phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa) đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng và thi nâng bậc kỹ thuật cho công nhân của Công ty TNHH MTV Thủy lợi Bắc Sông Mã theo Quyết định số 459/QĐ-CĐNN ngày 29/11/2022 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa về việc mở lớp bồi dưỡng và thi nâng bậc cho công nhân năm 2022.

Các đại biểu và công nhân về dự buổi khai mạc
Về dự buổi khai mạc, về phía Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa có ThS. Phạm  Xuân Hiển và ThS. Nguyễn Hữu Thắng đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cùng các đ/c Trưởng, phó các phòng, khoa chuyên môn; về phía Công ty TNHH MTV Thủy lợi Bắc Sông Mã có Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó Giám đốc công ty cùng các đồng chí đại diện cho các phòng chức năng và 29 công nhân tham dự lớp bồi dưỡng và thi nâng bậc.

ThS. Phạm Xuân Hiển - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc
Phát biểu khai mạc lớp học, ThS. Phạm Xuân Hiển cảm ơn Công ty TNHH MTV Thủy lợi Bắc Sông Mã đã tín nhiệm, lựa chọn Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa là đơn vị tổ chức bồi dưỡng và thi nâng bậc kỹ thuật cho công nhân của công ty năm 2022. Đáp lại sự tin tưởng đó, Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa sẽ sắp xếp, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất về cơ sở vật chất và lựa chọn đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, trách nhiệm cao tham gia bồi dưỡng và tổ chức thi nâng bậc cho công nhân nhằm đạt đạt kết quả cao nhất. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đề nghị Công ty TNHH MTV Thủy lợi Bắc Sông Mã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho công nhân tham gia lớp bồi dưỡng và thi nâng bậc kỹ thuật năm 2022, phối hợp với nhà trường trong quá trình tổ chức bồi dưỡng và thi để công nhân đạt kết quả tốt nhất.

Cũng trong buổi khai mạc lớp bồi dưỡng, Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Thủy lợi Bắc Sông Mã đã bày tỏ sự tin tưởng vào năng lực, kinh nghiệm của Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa trong việc bồi dưỡng và thi nâng bậc cho công nhân của công ty. Đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu công nhân công ty chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà trường, của kỳ thi nhằm đạt được mục tiêu đã đề ra.