Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa được tôn vinh danh hiệu trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2022

Thứ hai - 09/01/2023 02:12 191 0
Nhằm ghi nhận đóng góp và tôn vinh thành tích của đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ, UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 4698/QĐ-UBND công nhận 10 danh hiệu trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2022, trong đó có PGS TS Lê Hoằng Bá Huyền – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa.
Chiều 6.1, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Lễ tôn vinh danh hiệu trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu của tỉnh năm 2022. Đây là một hoạt động thi đua yêu nước, có ý nghĩa nhân văn rất lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và các cấp, các ngành đối với đội ngũ trí thức khoa học công nghệ; qua đó cũng khẳng định vị trí, vai trò và ghi nhận những công lao, đóng góp của các trí thức khoa học công nghệ đối với sự phát triển của tỉnh Thanh Hóa.
Các đại biểu dự buổi lễ.
Theo thông báo của thường trực Hội đồng xét chọn danh hiệu trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2022 đã nhận được đề cử 88 trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu đủ điều kiện tôn vinh theo quy định. Trên cơ sở danh sách đề cử của các cơ quan, đơn vị; căn cứ điều kiện, tiêu chuẩn quy định, Hội đồng xét chọn thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã thống nhất lựa chọn 10 cá nhân tiêu biểu đang công tác ở nhiều lĩnh vực trong tỉnh để tôn vinh danh hiệu trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2022. Trong đó PGS.TS. Lê Hoằng Bá Huyền – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa vinh dự được lựa chọn và tôn vinh lần này. Đây là kết quả phản ánh thành tích xuất sắc trong hoạt động khoa học và công nghệ của đồng chí trong giai đoạn 2017 -2022.
Đồng chí Lê Đức Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng khoa học và Công nghệ tỉnh Thanh Hóa và đại diện Lãnh đạo Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật trao danh hiệu trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu và tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho PGS.TS. Lê Hoằng Bá Huyền - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa

Đại diện lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa và các đồng chí lãnh đạo, trưởng các đơn vị nhà trường chúc mừng PGS.TS. Lê Hoằng Bá Huyền
Phát biểu tại buổi Lễ tôn vinh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Giang đã chúc mừng các trí thức tiêu biểu được vinh danh; đồng thời khẳng định danh hiệu trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu không chỉ mang đến niềm tự hào đối với bản thân, gia đình, đơn vị công tác của người trí thức được tôn vinh, mà còn trở thành niềm vinh dự và trách nhiệm lớn lao đối với Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Thanh Hoá; đồng thời đồng chí cũng đề nghị các hội thành viên tiếp tục quan tâm, làm tốt hơn nữa công tác tập hợp, đoàn kết và phát huy sức sáng tạo của đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ tỉnh Thanh Hoá.