Video
Video Bí thư tỉnh ủy về thăm và làm việc
Đại hội Công đoàn
Bộ trưởng LĐ TBXH thăm và làm việc tại trường
Tổ chức đón chào HSSV

Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2023

Thứ tư - 22/02/2023 02:43 421 0
Thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập và Hướng dẫn của Liên đoàn Lao động huyện Triệu Sơn tỉnh Thanh Hóa về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2023. Sáng ngày 21/02/2023, Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hoá tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2023. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đạt được trong năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023.
Tham dự Hội nghị có PGS. TS. Lê Hoằng Bá Huyền - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí Lãnh đạo Nhà trường, Chủ tịch Công đoàn, cùng toàn thể viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hoá.
TS. Đoàn Văn Lưu - Phó Hiệu trưởng thay mặt tập thể Ban Giám hiệu
khai mạc Hội nghị
Phát biểu khai mạc Hội nghị, TS. Đoàn Văn Lưu, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thay mặt tập thể Ban Giám hiệu nhấn mạnh: Nhà trường tổ chức Hội nghị viên chức và lao động nhằm kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kiểm điểm việc thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Phó Hiệu trưởng mong muốn tại Hội nghị, các cán bộ, viên chức và người lao động phát huy tinh thần dân chủ, đóng góp nhiều ý kiến quan trọng cho sự phát triển chung của Nhà trường; cùng nỗ lực chung tay với Đảng ủy, Ban Giám hiệu xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh để hoàn thành chỉ tiêu đặt ra tại Hội nghị và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.
Hội nghị đã nghe 4 Dự thảo báo cáo: Báo cáo về việc đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023, Báo cáo kết quả công tác thi đua năm 2022 và phát động phong trào thi đua năm 2023, Báo cáo Tài chính năm 2022, Báo cáo kết quả công tác Thanh tra nhân dân năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Sau khi nghe các báo cáo, Hội nghị đã thảo luận sôi nổi với nhiều ý kiến đóng góp vào các bản dự thảo. Đại đa số các ý kiến trong Hội nghị thống nhất với nội dung các dự thảo báo cáo, ngoài ra Hội nghị cũng đã được nghe các ý kiến đề xuất về các giải pháp nâng cao hiệu quả trong công tác phát triển nhà trường.

Thông qua Hội nghị, Nhà trường đã biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường. Đại diện Lãnh đạo trường đã trao tặng Danh hiệu Chiến sĩ Thi đua Cơ sở, Giấy khen cho Tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022; Giấy khen cho Giáo viên có giờ giảng tốt trong đợt phát động Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam .
Đại diện lãnh đạo Nhà trường tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua, Giấy khen cho tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 và Giáo viên có giờ giảng tốt phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Tại Hội nghị đã Bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2023-2025; phát động phong trào thi đua, Ký giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và Công đoàn Nhà trường.
Ký giao ước Thi đua giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn Nhà trường
Phát biểu kết luận tại Hội nghị, PGS. TS. Lê Hoằng Bá Huyền, Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận, biểu dương những nỗ lực cố gắng của CB,VC, NLĐ trong năm qua; kêu gọi tập thể cán bộ, viên chức và người lao động trong nhà trường phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực chủ động, sáng tạo, đổi mới trong công tác tham mưu, công tác tuyển sinh, công tác giảng dạy... Từng đơn vị, cá nhân không ngừng nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc và cùng nhau nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác trong năm 2023 và những năm tiếp theo.
PGS.TS. Lê Hoằng Bá Huyền – Hiệu trưởng Nhà trường bế mạc Hội nghị
Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động đã biểu quyết thống nhất các nội dung, nhiệm vụ và các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm 2023.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tổng cục dạy nghề
Bộ NN&PTNT
face
Thăm dò ý kiến

Cảm nhận về chất lượng đào tạo?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập224
  • Hôm nay34,329
  • Tháng hiện tại534,530
  • Tổng lượt truy cập5,488,051
Khai giảng năm học 2023-2024
Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh uỷ tháng 11/2023
Giới thiệu về trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hoá
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây