Video
Video Bí thư tỉnh ủy về thăm và làm việc
Đại hội Công đoàn
Bộ trưởng LĐ TBXH thăm và làm việc tại trường
Tổ chức đón chào HSSV

Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa tổ chức họp Hội đồng xét duyệt đề tài khoa học “Nâng cao hiệu quả hợp tác giữa Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa với doanh nghiệp”

Thứ tư - 29/03/2023 11:16 369 0
Sáng ngày 24 tháng 3 năm 2023, Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa đã tổ chức Hội đồng xét duyệt đề tài khoa học cấp cơ sở.
Đề tài: “Nâng cao hiệu quả hợp tác giữa Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa với doanh nghiệp” do thạc sỹ Hoàng Thị Nga – Phó trưởng phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế làm chủ nhiệm đề tài. Hội đồng khoa học đã làm việc rất nghiêm túc, tập trung trí tuệ để phân tích các nội dung trong đề xuất, thuyết minh của đề tài.
Hội đồng xét duyệt đề tài Nâng cao hiệu quả hợp tác giữa Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa với doanh nghiệp
Thạc sỹ Hoàng Thị Thoa – Chủ tịch Hội đồng và các thành viên đã đánh giá cao tính cấp thiết, tính khả thi của đề tài. Đặc biệt trong bối cảnh nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao của thị trường lao động đang tăng mạnh, việc hợp tác giữa Nhà trường với Doanh nghiệp sẽ góp phần rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, mang lại hiệu quả kinh tế cho cả xã hội, người học, nhà trường và doanh nghiệp. Hội đồng cũng đã nghiêm túc phân tích và góp ý các điểm cần chỉnh sửa để đề tài đạt được kết quả cao nhất. Kết luận hội nghị, đề tài đã được hội đồng xét duyệt thông qua với số phiếu tán thành tuyệt đối để chủ nhiệm tiếp tục triển khai các công đoạn tiếp theo.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tổng cục dạy nghề
Bộ NN&PTNT
face
Thăm dò ý kiến

Cảm nhận về chất lượng đào tạo?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập69
  • Hôm nay18,156
  • Tháng hiện tại424,390
  • Tổng lượt truy cập6,265,502
Khai giảng năm học 2023-2024
Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh uỷ tháng 11/2023
Giới thiệu về trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hoá
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây