Video
Video Bí thư tỉnh ủy về thăm và làm việc
Đại hội Công đoàn
Bộ trưởng LĐ TBXH thăm và làm việc tại trường
Tổ chức đón chào HSSV

Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa tổ chức khai mạc lớp ôn và thi nâng bậc kỹ thuật cho công nhân của công ty TNHH MTV Sông Chu

Thứ tư - 09/11/2022 03:47 232 0
Thực hiện Công văn số 1422/SC-TCHC ngày 27 tháng 10 năm 2022 của Công ty TNHH MTV Sông Chu và Quyết định số 379/QĐ-CĐNN ngày 01 tháng 4 năm 2022 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa về việc mở lớp ôn và thi nâng bậc cho công nhân của công ty TNHH MTV Sông Chu, sáng ngày 07 tháng 11 năm 2022, tại trụ sở chính Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa đã tổ chức khai mạc lớp ôn và thi nâng bậc kỹ thuật cho công nhân của Công ty TNHH MTV Sông Chu.
Các đại biểu và học viên tham dự khai mạc
Các đại biểu và học viên tham dự khai mạc
Về dự buổi khai mạc, đại diện Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa có PGS.TS. Lê Hoằng Bá Huyền - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trưởng các phòng, khoa chuyên môn; đại diện Công ty TNHH MTV Sông Chu có Ông Khương Bá Luận - Tổng Giám đốc Công ty cùng các đồng chí đại diện cho các phòng chức năng và 83 công nhân tham dự kỳ thi nâng bậc.
PGS.TS. Lê Hoằng Bá Huyền -  Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc
 
Phát biểu khai mạc lớp học, PGS.TS Lê Hoằng Bá Huyền cảm ơn Công ty TNHH MTV Sông chu đã tin tưởng, ủy quyền cho Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa tổ chức ôn và thi nâng bậc kỹ thuật cho công nhân của công ty, đồng thời giao các phòng, khoa chuyên môn của nhà trường cố gắng, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để tổ chức ôn và thi nâng bậc cho công nhân đạt kết quả cao nhất. Bên cạnh đó, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường cũng đề nghị 83 công nhân được cử tham gia lớp ôn và thi nâng bậc kỹ thuật năm 2022 khắc phục mọi khó khăn, cùng với các giảng viên nhà trường hệ thống, cũng cố kiến thức, kỹ năng  chấp hành nội quy, quy chế thi để hoàn thành tốt mục tiêu đề ra.
Ông Khương Bá Luận - Tổng Giám đốc Công ty THNN MTV Sông Chu phát biểu tại buổi khai mạc
 
Cũng trong buổi khai mạc lớp học, Ông Khương Bá Luận - Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Sông Chu đã bày tỏ sự tin tưởng vào năng lực, kinh nghiệm của Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh hóa trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nói chung và công tác ôn và thi nâng bậc cho công nhân của công ty nói riêng. Đồng chí Tổng Giám đốc yêu cầu công nhân công ty chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà trường, của kỳ thi, hoàn thành tốt nhiệm vụ ôn, thi nâng bậc kỹ thuật đáp ứng sự quan tâm, tạo điều kiện của công ty; quan trọng hơn, qua kỳ ôn và thi, các công nhân hệ thống lại được kiến thức, nâng cao kỹ năng tay nghề để phục vụ quá trình công tác của bản thân và nâng cao chất lượng hoạt động của công ty.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tổng cục dạy nghề
Bộ NN&PTNT
face
Thăm dò ý kiến

Cảm nhận về chất lượng đào tạo?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập69
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm68
  • Hôm nay19,774
  • Tháng hiện tại594,049
  • Tổng lượt truy cập5,547,570
Khai giảng năm học 2023-2024
Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh uỷ tháng 11/2023
Giới thiệu về trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hoá
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây