Giao lưu bóng đá chào mừng tháng thanh niên và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày Thể thao Việt Nam 27.3

Thứ năm - 28/03/2024 09:15 393 0
Vào 17 giờ ngày 28/3/2024, tại sân bóng đá Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa, Sở Khoa học và Công nghệ và Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa tổ chức trận Giao lưu bóng đá chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024); kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2024).
Tới dự buổi giao lưu có đồng chí Cao Thị Ngọc Hà - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; đồng chí Nguyễn Mạnh Hợp - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ; đồng chí Lê Hoằng Bá Huyền - Bí thư, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa; đồng chí Hoàng Thị Thoa - Uỷ viên ban thường vụ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa, các đồng chí lãnh đạo cùng đông đảo vận động viên, cổ động viên của 2 đơn vị đến tham dự.

Lãnh đạo 2 đơn vị tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng

Đây là sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, rèn luyện thể dục thể thao lâu dài và liên tục trong cán bộ, viên chức, người lao động của cả hai đơn vị, nhằm tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa và Sở Khoa học và Công nghệ Thanh Hóa.
Trận đấu đã diễn ra một cách sôi nổi, các vận động viên đã thể hiện tinh thần thể thao chuyên nghiệp cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, mãn nhãn để lại nhiều ấn tượng cho người tham gia.
Một số hình ảnh tại buổi giao lưu