Khai giảng năm học mới 2023 - 2024

Đoàn công tác Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa làm việc với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên và Trường Cao đẳng Kinh tế công nghiệp Hà Nội

Chủ nhật - 16/06/2024 11:19 1.714 0
Thực hiện kế hoạch số 32/KH-CĐNN ngày 15 tháng 5 năm 2024 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa về việc làm việc với các trường cao đẳng trong nước năm học 2024 -2025, sáng ngày 10 tháng 6 năm 2024 đoàn công tác Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hoá do PGS.TS Lê Hoằng Bá Huyền, Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đi học tập, trao đổi kinh nghiệm tại Trường Cao đẳng Kinh tế công nghiệp Hà Nội và Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên
Theo nội dung của kế hoạch, Đoàn công tác đã có buổi gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm với lãnh đạo, cán bộ quản lý trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên về hoạt động tuyển sinh, quản lý đào tạo, quản lý học sinh, sinh viên; công tác tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm; việc thực hiện cơ chế tự chủ tài chính của đơn vị; công tác quản lý hành chính, quản lý nhà nước; công tác nghiên cứu chuyển giao khoa học kỹ thuật; công tác thanh tra, khảo thí; kiểm định chất lượng, đào tạo.
Tại hội nghị, TS Trần Bá Uẩn – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên đã giới thiệu về nhà trường và chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực được đề ra trong kế hoạch đồng thời giao các đơn vị trực thuộc trường tạo mọi điều kiện để Đoàn công tác thăm quan, trao đổi kinh nghiệm. Về phía trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa, PGS.TS Lê Hoằng Bá Huyền cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với sự tiếp đón và chia sẻ nhiệt tình của đơn vị bạn, đồng chí cũng nhấn mạnh tinh thần sẵn sàng tiếp đón Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên về tham quan, trao đổi kinh nghiệm tại Trường ở quê hương Thanh Hóa.
TS Trần Bá Uẩn – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên phát biểu tại hội nghị

PGS.TS Lê Hoằng Bá Huyền – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa phát biểu tại hội nghị

Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hoá giao cho phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế; Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật giao cho Phòng Khoa học công nghệ - Hợp tác và truyền thông là đơn vị đầu mối trực tiếp phối hợp với các đơn vị trực thuộc liên quan tham mưu cho lãnh đạo hai trường, tiếp tục nghiên cứu và xây dựng các nội dung, chương trình hợp tác cụ thể giữa 2 đơn vị trong thời gian tới.
Hai đơn vị trao quà lưu niệm

Cũng trong đợt công tác, Đoàn đã có buổi gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm với lãnh đạo, cán bộ quản lý Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội. Đây là một cơ sở đào tạo nghề nghiệp uy tín của ngành Công Thương với truyền thống và kinh nghiệm đào tạo hơn 60 năm. Nhà trường có đội ngũ cán bộ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề, có trình độ cao và hệ thống quản lý, phục vụ khoa học hướng tới người học, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đang đáp ứng rất tốt nhu cầu học tập, chuẩn bị nghề nghiệp và đang chắp cánh cho những ước mơ lập thân, lập nghiệp cho hàng nghìn học sinh sinh viên cả nước.

Tại buổi làm việc, TS Đồng Trung Chính – Hiệu trưởng đã giới thiệu khái quát về quy mô, các ngành nghề đào tạo và một số nét đặc trưng của trường, đồng thời cũng đã đưa Đoàn công tác đi tham quan các mô hình, các phòng chức năng, khoa chuyên môn, phòng thực hành,…
TS Đồng Trung Chính – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế công nghiệp Hà Nội phát biểu tại hội nghị

Đại diện cho Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa, PGS.TS Lê Hoằng Bá Huyền cũng chia sẻ những điểm nổi bật, lợi thế trong đào tạo và đặc biệt nhấn mạnh những nét tương đồng giữa hai đơn vị, đồng thời cũng kỳ vọng về việc hợp tác trong tương lai để phát huy thế mạnh của hai bên. Tại hội nghị lãnh đạo hai trường đã thống nhất luôn tạo điều kiện cho các đơn vị chức năng trực thuộc thường xuyên, chủ động trao đổi, học hỏi kinh nghiệm của nhau trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đặc biệt ứng dụng góp phần từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, thương hiệu và hình ảnh của hai trường.
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với cán bộ trường Cao đẳng Kinh tế công nghiệp Hà Nội

Hai đơn vị trao quà lưu niệm
Một số hình ảnh hoạt động của đoàn trong chuyến công tác: