Tưng bừng Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX

Thứ ba - 17/09/2024 04:33 524 0
Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Tỉnh do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Thanh Hóa tổ chức đã khai mạc vào sáng 16/9/2024. Các giờ giảng dự thi diễn ra từ ngày 16 đến ngày 19/9/2024 với sự tham gia của 67 nhà giáo đến từ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.
Hội giảng nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh nhà giáo giáo dục nghề nghiệp dạy giỏi, nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút các thành phần xã hội tham gia vào giáo dục nghề nghiệp, tạo động lực phát triển giáo dục nghề nghiệp của mỗi địa phương và của cả hệ thống giáo dục nghề nghiệp.
Hội giảng còn góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn; đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các cơ sở hoạt động giáo dục nghề nghiệp; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho nhà giáo học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy.
Bên cạnh đó hội giảng còn đánh giá năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ nhà giáo giáo dục nghề nghiệp; là cơ sở để các cấp quản lý xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo.
Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa là một trong các điểm thi được Ban tổ chức lựa chọn dựa trên các tiêu chí về vị trí địa lý và yêu cầu về cơ sở vật chất. Tham dự hội thi năm nay, Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa có 04 nhà giáo đến từ các khoa chuyên môn Nông lâm nghiệp, Cơ điện và Công nghệ thủy sản. Với phương châm “thực tâm – thực tài – thực nghề”, để các giờ dạy đạt hiệu quả cao nhất, các giảng viên đã chủ động nghiên cứu tài liệu, tham khảo kinh nghiệm từ đồng nghiệp và tích cực thực hiện các hoạt động sáng tạo áp dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Với sự chuẩn bị chu đáo, tích cực, cả 04 cô giáo đã tham gia hội giảng với tinh thần tự tin, hoàn thành xuất sắc các nội dung dự thi của mình.
Một số hình ảnh trong giờ giảng dự thi của cô Nguyễn Thị Ánh - Khoa Công nghệ thủy sản:

Một số hình ảnh trong giờ giảng dự thi của cô Phan Thị Duyên – Khoa Nông lâm nghiệp:

Một số hình ảnh trong giờ giảng dự thi của cô Nguyễn Thị Hương – Khoa Nông lâm nghiệp:

Một số hình ảnh trong giờ giảng dự thi của cô Nguyễn Thị Đức – Khoa Cơ điện: