Khai giảng năm học mới 2023 - 2024

Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hoá tham dự lễ bế mạc và nhận giải tại Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Thanh Hoá lần thứ IX năm 2024

Thứ bảy - 21/09/2024 10:31 97 0
Sáng ngày 19/9, tại trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX, năm 2024.
Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX năm 2024 diễn ra trong 4 ngày, từ 16 đến 19/9/2024, với sự tham gia của 67 nhà giáo thuộc các trường Cao đẳng, Trung cấp, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh. Kết quả có 27 bài đạt từ 90 điểm trở lên; số bài trình giảng đạt từ 80 điểm đến dưới 90 điểm là 38 bài. Không có bài trình giảng nào đạt dưới 75 điểm.

Th.S Lâm Thị Huơng Phó Hiệu trưởng nhà trường lên nhận giải ba toàn đoàn

Ban tổ chức đã trao 7 giải tập thể, gồm 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba cho các đơn vị có thành tích xuất sắc; trao 15 giải Nhất, 22 giải Nhì, 25 giải Ba, 5 giải Khuyến khích cho các nhà giáo xuất sắc tại Hội giảng.
Tại Hội giảng lần này, Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hoá có 04 nhà giáo tham gia gồm cô Phan Thị Duyên và cô Lê Thị Hương giảng viên khoa Nông Lâm nghiệp, cô Nguyễn Thị Đức giảng viên khoa Cơ điện và cô Nguyễn Thị Ánh giảng viên khoa Công nghệ thuỷ sản.  Với sự chuẩn bị bị hồ sơ bài giảng đầy đủ, đúng quy định; giáo án thể hiện đầy đủ các bước lên lớp; chuẩn bị dụng cụ đầy đủ, khoa học; kết hợp hiệu quả thực hành và giáo dục phẩm chất nghề nghiệp; tác phong tự tin, giảng dạy linh hoạt cả 04 nhà giáo của nhà trường tham gia Hội giảng đều đạt giải, trong đó Cô Nguyễn Thị Hương và cô Nguyễn Thị Ánh đạt giải nhất, cô Pham Thị Duyên đạt giải nhì và giải ba thuộc về cô Nguyễn Thị Đức, kết quả trên đã phản ánh được sự nỗ lực của 04 nhà giáo và thể hiện sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường đối với Hội giảng lần này.

PGS.TS Lê Hoằng Bá Huyền, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các giảng viên tham dự Hội giảng

Tham dự Hội giảng lần này có tổng số 16 đơn vị, trong đó có 15 trường cao đẳng, trung cấp và 01 trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên.   Kết quả chung cuộc trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hoá đạt giải ba toàn đoàn.