Khai giảng năm học mới 2023 - 2024

Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa và Công ty cổ phần Greenfeed Việt Nam tổ chức tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp và tuyển dụng theo chương trình hợp tác, phối hợp đào tạo

Thứ sáu - 27/09/2024 03:05 1.006 0
Sáng 27/9, tại Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa và Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp và tuyển dụng theo chương trình hợp tác, phối hợp đào tạo cử nhân Chăn nuôi – Thú y chất lượng cao hệ cao đẳng.
Tham dự buổi làm việc, về phí nhà trường có TS. Đoàn Văn Lưu – Phó Hiệu trưởng, Trưởng các đơn vị, giáo viên chủ nhiệm và Học sinh, sinh viên các lớp VH62B1; VH62B3, VH62B5 và lớp DVTY K10. Về phía Công ty cổ phần Greenfeed Việt Nam có Ông Nguyễn Huy Hiệp trưởng phòng thu hút nhân tài và các thành viên trong đoàn công tác.
TS. Đoàn Văn Lưu - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa làm việc với Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam.
Tại buổi làm việc, hai bên đã thống triển khai cụ thể các nội dung đã được ký kết hợp tác, phối hợp đào tạo giữa Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa và Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam trong năm học 2024-2025 và những năm tiếp theo. Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường TS. Đoàn Văn Lưu – Phó Hiệu trưởng đánh giá cao về nội dung chương trình hợp tác, phối hợp đào tạo mà phía Công ty Cổ phần Greenfeed tham gia, đặc biệt chính sách hỗ trợ của doanh nghiệp về kinh phí cho học sinh, sinh viên ngay sau khi đăng ký học tập như: hỗ trợ toàn phần học phí cho toàn khoá học, hỗ trợ chi phí ăn ở sinh hoạt trong quá trình thực hành, trải nghiệm tại công ty, tạo cơ hội cho người học vận dụng kiến thức lý thuyết vào thực tiễn sản xuất để từ đó nâng cao tay nghề người học, chất lượng đào tạo và thương hiệu của nhà trường; công tác tuyển dụng từ phía doanh nghiệp tạo cơ hội việc làm, ổn định thu nhập cho HSSV sau khi tốt nghiệp. Trong buổi làm việc TS. Đoàn Văn Lưu yêu cầu trong thời gian tới các đơn vị thuộc trường theo chức năng, nhiệm vụ cần tăng cường công tác phối hợp, cùng với doanh nghiệp thực hiện tốt công tác tư vấn, tuyển sinh, hướng nghiệp để phụ huynh và người học thấy được tính ưu việt khi học tập theo chương trình này; chuẩn bị tốt chương trình đào tạo trình độ cao đẳng ngành dịch vụ thú y ở hình thức đào tạo cao đẳng chính quy và liên thông từ trung cấp lên cao đẳng;  tiếp tục phối hợp với Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam tham mưu hoàn thiện các nội dung của chương trình hợp tác, phối hợp đào tạo theo quy định.

Ông Nguyễn Huy Hiệp Trưởng Phòng Thu hút nhân tài Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam tư vấn, tuyển dụng học sinh, sinh viên của Nhà trường.
Cũng trong buổi làm việc này, Ông Nguyễn Huy Hiệp Trưởng Phòng Thu hút nhân tài đại diện Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam đã gặp gỡ trên 100 HSSV các lớp: VH62B1; VH 62B3, VH62B5 và lớp DVTY K10 của nhà trường  và trực tiếp tư vấn, hướng nghiệp và thực hiện công tác tuyển dụng các em ngay trong thời gian đang học tập tại trường và sau khi tốt nghiệp.
Buổi tư vấn đã thành công tốt đẹp, nhiều HSSV đã làm đơn đề nghị được dự tuyển để tham gia chương trình đào tạo này.
Một số hình ảnh đại diện Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam tư vấn, hướng nghiệp và tuyển dụng HSSV nhà trường
Ông Nguyễn Huy Hiệp Trưởng Phòng Thu hút nhân tài Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam tư vấn, hướng nghiệp cho HSSV nhà trường.
Học sinh, sinh viên của nhà trường tham gia buổi tư vấn, hướng nghiệp