Sôi nổi hoạt động văn nghệ, thể thao trong chương trình sinh hoạt ngoại khóa của tân học sinh, sinh viên hệ cao đẳng K10 và hệ trung cấp K64

Thứ hai - 19/08/2024 04:07 755 0
Nằm trong chuổi các nội dung của kế hoạch tổ chức sinh hoạt chính trị đầu khóa cho học sinh trung cấp K64 và sinh viên cao đẳng K10 năm 2024. sáng ngày 19 tháng 8 năm 2024 Đoàn thanh niên phối hợp với Công đoàn nhà trường tổ chức chương trình sinh hoạt công tác đoàn cho tân học sinh, sinh viên nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, khích lệ tinh thần, tiếp thêm động lực học tập cho các em học sinh, sinh viên trước thềm năm học mới
Tham dự chương trình có đồng chí PGS.TS Lê Hoằng Bá Huyền, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, có các đồng chí trong Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên khóa 64 hệ trung cấp và K10 hệ Cao đẳng.

Đ/c Hoàng Thái Sơn - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐ Nông nghiệp Thanh Hóa phát biểu khai mạc chương trình ngoại khóa

Là một trong những hoạt động đầu tiên chào đón tân HSSV, tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về Nhà trường, các quy định, quy chế, kỹ năng học tập và phát triển khi trở thành HSSV của nhà trường. Không chỉ vậy, với mong muốn sau chuỗi ngày học tập và sinh hoạt chính trị đầu khóa, các bạn HSSV còn được tham gia các hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh để thấy được tuổi trẻ trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa không chỉ có học tập mà còn rất năng động và nhiệt huyết.
Cô Hoàng Thị Thoa – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại chương trình ngoại khóa
Đến với chương trình, các em học sinh, sinh viên khóa mới đã được các thầy cô chào đón nồng nhiệt nên đã nhanh chóng hòa mình cùng không khí tưng bừng của các tiết mục văn nghệ mang màu sắc trẻ trung, bắt kịp xu hướng và các trò chơi tập thể sôi động, náo nhiệt. Chương trình đã xóa đi khoảng cách và giúp các em tân học sinh, sinh viên không còn bỡ ngỡ như ngày đầu nhập học.

Đây là hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa dành tặng cho hơn 400 tân học sinh, sinh viên, thể hiện sự đoàn kết gắn bó giữa thầy và trò trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa, góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng trường học thành ngôi nhà chung cho các em được cùng nhau học tập và rèn luyện trong những năm tháng thanh xuân của cuộc đời./.

Một số hình ảnh của chương trình: