Video
Video Bí thư tỉnh ủy về thăm và làm việc
Đại hội Công đoàn
Bộ trưởng LĐ TBXH thăm và làm việc tại trường
Tổ chức đón chào HSSV

Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa và Trung tâm nghiên cứu Dược liệu Bắc Trung Bộ ký kết hợp tác

Thứ ba - 26/09/2023 00:10 4.574 0
Chiều ngày 25 tháng 9 năm 2023, tại trụ sở Trung tâm nghiên cứu Dược liệu Bắc Trung Bộ, hai đơn vị đã tổ chức chương trình ký kết hợp tác về các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, đào tạo và chuyển giao công nghệ. Về phía Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa, đoàn công tác gồm có PGS.TS Lê Hoằng Bá Huyền – Hiệu trưởng, TS Đoàn Văn Lưu – Phó Hiệu trưởng, Ths Hoàng Thị Thoa – Phó Hiệu trưởng, Ths Lê Lệnh Triệu – Trưởng phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế. Về phía Trung tâm nghiên cứu Dược liệu Bắc Trung Bộ, TS Lê Hùng Tiến – Giám đốc, Ths Lê Chí Hoàn – Phó giám đốc và trưởng, phó các đơn vị trực thuộc đại diện tham dự chương trình.   
PGS.TS Lê Hoằng Bá Huyền – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa (trái) và TS Lê Hùng Tiến – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Dược liệu Bắc Trung Bộ (phải) ký kết hợp tác

Đại diện hai đơn vị tham dự chương trình
 
Phát biểu tại Lễ ký kết, Giám đốc trung tâm – TS Lê Hùng Tiến nêu lên những đặc điểm chung giữa hai đơn vị, những ưu thế của hai bên từ đó nhận thấy sự cần thiết của việc hợp tác để cùng nhau phát huy tối đa các điểm mạnh và khắc phục những hạn chế của mình. Đồng thời ông cũng bày tỏ quan điểm rất rõ ràng về mục tiêu của các chương trình hợp tác, nhấn mạnh sự kỳ vọng về chất lượng của các hoạt động hơn là số lượng, cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo và chuyển giao công nghệ của Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa.
 
TS Lê Hùng Tiến – Giám đốc trung tâm phát biểu khai mạc Lễ ký kết

Đại diện cho Trường Cao đẳng Nông nghiệp, TS Đoàn Văn Lưu – Phó Hiệu trưởng thống nhất quan điểm với đơn vị đối tác về mong muốn có được những sản phẩm thực sự chất lượng của các hoạt động liên kết trong ba lĩnh vực giữa hai bên. Ông Đoàn Văn Lưu cũng hy vọng với các nội dung thiết thực của chương trình hợp tác, công tác đào tạo của Nhà trường sẽ có nhiều thuận lợi hơn về điều kiện thực hành, thực tập đặc biệt là các bài giảng về cây dược liệu. Ông kỳ vọng với sự hỗ trợ của trung tâm, trong tương lai sẽ có sản phẩm mang thương hiệu riêng của Nhà trường.
TS Đoàn Văn Lưu – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa phát biểu tại Lễ ký kết

Buổi lễ ký kết thành công thể hiện mối quan hệ hữu nghị và đánh dấu mốc quan trong trong quá trình hợp tác, hướng tới mục tiêu phát triển công tác chuyên môn, công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, mở ra nhiều cơ hội mới cho sự phát triển bền vững của hai bên. Trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ thường xuyên trao đổi nhằm thúc đẩy các điều khoản đã ký kết nhanh chóng đi vào thực tiễn./.
 
Một số hình ảnh trong chương trình ký kết hợp tác giữa hai đơn vị:
Tham quan phòng bảo tồn gene
 
Tham quan vườn bảo tồn cây thuốc
 
Cây xạ can – một loại thảo dược đang được dự kiến trồng xen canh với cây đàn hương trong đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh của Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa năm 2023

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tổng cục dạy nghề
Bộ NN&PTNT
face
Thăm dò ý kiến

Cảm nhận về chất lượng đào tạo?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập67
  • Hôm nay18,161
  • Tháng hiện tại424,395
  • Tổng lượt truy cập6,265,507
Khai giảng năm học 2023-2024
Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh uỷ tháng 11/2023
Giới thiệu về trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hoá
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây