Video
Video Bí thư tỉnh ủy về thăm và làm việc
Đại hội Công đoàn
Bộ trưởng LĐ TBXH thăm và làm việc tại trường
Tổ chức đón chào HSSV

Trường cao Đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa phối hợp với Tập đoàn Greenfeed Việt Nam tổ chức chương trình Liên kết đào tạo

Thứ ba - 05/03/2024 04:35 3.197 0
Sáng 5/03/2024, tại trụ sở chính của Trường cao Đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa, Nhà trường đã phối hợp với Tập đoàn Greenfeed Việt Nam tổ chức chương trình hợp tác Đào tạo liên kết hệ cử nhân cao đẳng ngành Dịch vụ thú y và chuyển giao công nghệ cao trong lĩnh vực chăn nuôi.
Về phía trường Cao Đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa, PGS. TS Lê Hoằng Bá Huyền, Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, Ts Đoàn Văn Lưu - Phó Hiệu trưởng, Ths Lâm Thị Hương - Phó Hiệu trưởng cùng với trưởng phó các đơn vị liên quan, cán bộ nhân viên phòng Khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế tham dự.
Về phía Tập đoàn Greenfeed, đoàn công tác gồm có ông Nguyễn Phục Quốc - trưởng phòng cấp cao Thu hút nhân tài và ông Nguyễn Huy Hiệp - trưởng phòng Thu hút nhân tài đại diện tham dự chương trình
Phát biểu tại buổi làm việc PGS.TS Lê Hoằng Bá Huyền đã giới thiệu tổng quan về hoạt động các ngành nghề đào tạo của nhà trường, đặc biệt là ngành Dịch vụ Thú y, hướng tới việc đào tạo cử nhân Dịch vụ thú y công nghệ cao để phù hợp với sự phát triển của ngành kinh tế Nông nghiệp trong tỉnh và của đất nước ta hiện nay. Ông cũng kỳ vọng với chương trình liên kết này, học sinh sinh viên sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển hơn trong học tập cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường.

PGS.TS Lê Hoằng Bá Huyền, Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi làm việc
 
Đại diện phía Tập đoàn Greenfeed Việt Nam ông Nguyễn Huy Hiệp đã giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển của tập đoàn với phạm vi, lĩnh vực hoạt động là sản xuất thức ăn chăn nuôi, sản xuất heo giống, xây dựng nhà máy giết mổ, trở thành thương hiệu hàng đầu trong toàn chuỗi thực phẩm trên thị trường trong và ngoài nước trên cơ sở mục tiêu phát triển bền vững và hoạt động trách nhiệm với cộng đồng. Tập đoàn Greenfeed mong muốn được trở thành đối tác với nhà trường để đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng được với nhu cầu thực tiễn của xã hội, cụ thể trong năm học 2024-2025 tập đoàn đề nghị phối hợp với nhà trường đào tạo và tuyển dụng 30 sinh viên hệ cao đẳng ngành dịch vụ thú y. Bên cạnh đó, tập đoàn cũng tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên, học sinh trong quá trình học tập như hỗ trợ kinh phí đào tạo, bố trí việc làm ngay sau khi tốt nghiệp với thu nhập ổn định cho người lao động.
 
Ông Nguyễn Huy Hiệp - trưởng phòng Thu hút nhân tài phát biểu tại buổi làm việc

Trong phần thảo luận, hai đơn vị đã trao đổi sôi nổi về chương trình đào tạo, đối tượng đào tạo, kết quả đào tạo để cho ra sản phẩm tốt trong ngành chăn nuôi nói riêng, lĩnh vực nông nghiệp nói chung.
Kết thúc buổi làm việc PGS.TS Lê Hoằng Bá Huyền đã đưa ra những yêu cầu cụ thể đối với các phòng khoa có liên quan, hoàn tất hồ sơ theo đúng quy định của nhà nước. Đề nghị tập đoàn Greenfeed xem xét các đề nghị của nhà trường để nhanh chóng xúc tiến việc kí kết hợp tác liên kết đào tạo ngành cử nhân Dịch vụ Thú y sớm được triển khai./.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tổng cục dạy nghề
Bộ NN&PTNT
face
Thăm dò ý kiến

Cảm nhận về chất lượng đào tạo?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập39
  • Hôm nay12,906
  • Tháng hiện tại280,765
  • Tổng lượt truy cập6,875,227
Khai giảng năm học 2023-2024
Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh uỷ tháng 11/2023
Giới thiệu về trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hoá
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây