Video
Video Bí thư tỉnh ủy về thăm và làm việc
Đại hội Công đoàn
Bộ trưởng LĐ TBXH thăm và làm việc tại trường
Tổ chức đón chào HSSV

Tổ Bộ môn Ngoại ngữ - Tin học tổ chức Hội thảo khoa học cấp khoa “ Nâng cao chất lượng công tác học sinh, sinh viên kí túc xá trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa”

Thứ năm - 11/05/2023 05:25 192 0
Sáng 11/05/2023, tại phòng A101 - giảng đường Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa đã diễn ra hội thảo “Nâng cao chất lượng công tác học sinh, sinh viên kí túc xá trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa” do Tổ bộ môn Ngoại ngữ - Tin học chủ trì.
Tham dự buổi hội thảo có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường; trưởng các đơn vị; Phòng KHCN và Hợp tác quốc tế; giáo viên chủ nhiệm; đại diện HSSV; khách mời cùng toàn thể giáo viên giảng dạy bộ môn chung thuộc Tổ Bộ môn Ngoại ngữ - Tin học.
      
Thạc sỹ Mai Thùy Linh - tổ trưởng TBM Ngoại ngữ - Tin học khai mạc Hội thảo

Phát biểu khai mạc, Thạc sỹ Mai Thùy Linh – Tổ trưởng Bộ môn đã trình bày lý do tổ chức hội thảo và gửi lời cảm ơn tới các quý vị đại biểu, khách quý và các em học sinh đã dành thời gian đến tham dự.

              Hình ảnh buổi Hội thảo
                                    
Thạc sỹ Lê Thị Kim Nhung trình bày báo cáo hội thảo

Hội thảo đã nghe đồng chí Lê Thị Kim Nhung trình bày nội dung báo cáo đề dẫn, báo cáo đã nêu bật được các vấn đề về thực trạng đồng thời cũng đưa ra một số giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng công tác HSSV kí túc xá. Đây là một trong những vấn đề luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của tất cả các đơn vị trong nhà trường, cũng như đa số phụ huynh và học sinh. Tại hội thảo đã có 3 tham luận từ các cán bộ, giảng viên và 4 tham luận từ các học sinh sinh viên và nhiều ý kiến trao đổi trực tiếp.
                          Thạc sỹ Lê Phú Thảo – Phó trưởng phòng Quản trị, Đào tạo và Quản lý HSSV phát biểu tại hội thảo

Đa số các ý kiến đều nhất trí và đánh giá cao nội dung báo cáo, trong đó ghi nhận nhiều ý kiến tâm huyết, đánh giá sát thực trạng HSSV ở kí túc xá, các ý kiến phản biện sâu sắc đến từ các giáo viên chủ nhiệm, khách mời và học sinh, sinh viên. Các ý kiến này đã góp phần làm cho buổi Hội thảo sôi nổi và đạt hiệu quả cao.
HS Thao Thị Sua trình bày tham luận


HS Lê Thế Hùng trình bày tham luận

Hội thảo đã được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đồng chí trong Ban Giám hiệu để tiếp tục hoàn thiện nội dung báo cáo nhằm áp dụng vào thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng công tác HSSV kí túc xá trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa.
       

Thạc sỹ Lâm Thị Hương – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại hội thảo

Thạc sỹ Nguyễn Hữu Thắng – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại hội thảo

Tiến sỹ Đoàn Văn Lưu – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại hội thảo

Với sự chuẩn bị công phu, chu đáo của Tổ Bộ môn, buổi hội thảo “Nâng cao chất lượng công tác học sinh - sinh viên kí túc xá trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa” đã diễn ra thành công tốt đẹpĐây cũng là cơ hội để các cấp quản lý, các cán bộ giáo viên và học sinh, sinh viên trao đổi, thảo luận nhằm nâng cao chất lượng công tác học sinh, sinh viên ở kí túc xá cũng như từng bước nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu khoa học của giáo viên và học sinh, đáp ứng yêu cầu giáo dục và đào tạo của nhà trường trong tình hình mới. 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tổng cục dạy nghề
Bộ NN&PTNT
face
Thăm dò ý kiến

Cảm nhận về chất lượng đào tạo?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập149
  • Hôm nay36,069
  • Tháng hiện tại536,270
  • Tổng lượt truy cập5,489,791
Khai giảng năm học 2023-2024
Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh uỷ tháng 11/2023
Giới thiệu về trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hoá
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây